LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO

( Lượt xem 297 )

Khi lựa chọn một nhà cung cấp thang máy cho ngôi nhà của bạn, điều bạn quan tâm nhất là gì? Mẫu mã đep, thang giá rẻ hay thang chất lượng an toàn?


Kích thước thang máy gia đình 350kg

( Lượt xem 110 )

Thang máy gia đình là loại thang có kích thước nhỏ gọn. Kích thước thang máy với mức tải trọng phổ biến được nhiều nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn là loại 350kg – phù hợp với đa dạng các công trình từ nhà ở, hộ gia đình cho đến các chung cư mini hay văn phòng loại nhỏ.


BẢO TRÌ THANG MÁY TẢI HÀNG CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT

( Lượt xem 70 )

Chúng ta nên chú ý một điều là chi phí bảo trì thang máy tải hàng có thể xác định được nhưng tổn thất do sự cố là không thể định lượng, Đừng vì tiết kiệm một khoảng nhỏ mà xem nhẹ việc bảo trì thang máy tải hàng.


4 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ KHÓA THANG MÁY

( Lượt xem 141 )

Việt Đông Hải sẽ hướng dẫn các cách khóa thang máy khi cần thiết – một công cụ ít khi được chúng ta sử dụng nhưng đôi khi lại hữu ích.Bằng cách khóa thang máy như vậy sẽ đảm bảo không ai có thể sử dụng được thiết bị trong các trường hợp như khi có hỏa hoạn, động đất hay sự cố… nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


THANG MÁY CÓ RƠI TỰ DO CÓ THẬT SỰ ĐÁNG SỢ?

( Lượt xem 98 )

Thang máy được hiểu là rơi tự do chỉ khi thang bị đứt cáp rơi thẳng xuống hố PIT mà không được phát hiện và hãm lại của các bộ phận an toàn như hệ thống thắng cơ hay bộ khống chế tốc độ. Còn lại các hiện tượng chúng ta thường gặp chỉ là hiện tượng “thang trôi”.


Hệ thống đèn chiếu sáng cho thang máy

( Lượt xem 79 )

Đối với thang máy, nội thất bên trong carbine bên cạnh chất lượng đảm bảo để phục vụ tốt nhất cho người sử dụng thì tính thẩm mỹ cũng không kém phần quan trọng. Chọn lựa được hệ thống đèn chiếu sáng thích hợp cho thang máy góp phần làm nên tính hoàn thiện cho vẻ mỹ quan của thiết bị và đem lại sự thoải mái nhãn quan cho người sử dụng.


NHỮNG CÁCH THỨC ĐỂ GIỮ THANG LUÔN BỀN ĐẸP, AN TOÀN

( Lượt xem 119 )

Thang máy là một thiết bị được đưa vào sử dụng trong đời sống ngày càng nhiều, nếu ngày xưa thang máy chỉ dùng cho những khu phức hợp, trung tâm mua sắm hay các tòa nhà cao tầng thì nay thang máy thậm chí được dùng trong gia đình nên có một điều cần được đặc biệt quan tâm đó là làm thế nào để bảo quản và giữ thang máy luôn bền đẹp, an toàn?


CÁP TẢI DÙNG TRONG THANG MÁY

( Lượt xem 119 )

Cáp tải dùng trong hệ thống thang máy chiếm tỷ lệ khá nhỏ về mặt giá trị. Tuy nhiên về công dụng thì cáp tải là phần không thể thiếu và khá quan trọng vì nó nằm trong hệ thống an toàn của thang máy.


1 2 3 4