HAI BỘ PHẬN QUAN TRỌNG NHẤT TRONG THIẾT BỊ THANG MÁY

( Lượt xem 49 )

Thang máy là một thiết bị chúng ta sử dụng hàng ngày, vậy có bao giờ bạn thắc mắc, trong “cơ số” các linh kiện thiết bị cấu thành nên thang máy thì bộ phận quan trọng nhất trong thiết bị thang máy là gì? Cùng Viet Dong Hai Elevator tìm hiểu về 2 thiết bị chủ chốt này nhé.


BÁO GIÁ THANG MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

( Lượt xem 124 )

Viet Dong Hai Elevator sẽ hướng dẫn những điểm đáng chú ý trong một báo giá thang máy để khách hàng muốn lắp đặt thang máy có thể có được những thông tin cần thiết qua “cơ số” các bảng báo giá thang máy từ các nhà cung cấp nhé!


Tại sao phải xác định kích thước các loại thang máy???

( Lượt xem 51 )

Đối với mỗi công trình khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng thang máy khác nhau, do đó kích thước thang máy cần được xác định rõ tùy theo nhu cầu sử dụng để người dùng có thể đưa ra quyết định tối ưu nhất khi chọn mua và lắp đặt.


Đánh giá chất lượng thang máy thông qua độ êm khi thang máy vận hành

( Lượt xem 92 )

Để đánh giá chất lượng thang máy những người có chuyên môn trong ngành phải dựa vào rất nhiều thông số cũng như các yếu tố kỹ thuật được phân tích rất phức tạp mới có thể đi đến kết luận. Nhưng đối với một khách hàng không biết về kỹ thuật thì họ sẽ đánh giá chất lượng thang máy dựa trên tiêu chí nào?


Nguyên tắc hoạt động của cơ cấu đóng mở cửa thang máy

( Lượt xem 115 )

Nguyên tắc hoạt động của cửa thang dựa trên cơ cấu đóng mở cửa thang máy. Mọi tín hiệu vận hành của thang máy đều xuất phát từ hệ thống điều khiển trung tâm PLC, PLC sẽ kích lệnh chạy thang giúp thang máy hoạt động và khi bằng tầng, hệ thống này sẽ kích lệnh mở cửa xuống cơ cấu đóng mở cửa thang máy.


Các loại cửa thang máy phổ biến trên thị trường hiện nay

( Lượt xem 118 )

Các loại cửa thang máy được chia ra thành 2 dạng: Cửa mở tự động và cửa mở tay. Hiểu rõ về các loại cửa thang máy sẽ giúp chúng ta chủ động hơn và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn cho công trình của mình loại nào phù hợp nhất.


Quảng cáo trong thang máy - "nhà quảng cáo" của thời đại

( Lượt xem 38 )

Quảng cáo trong thang máy có khả năng tiếp cận với khách hàng nhanh chóng, đem lại hiệu quả cao lại tối ưu về mặt chi phí so với các loại quảng cáo đắt đỏ khác. Quảng cáo trong thang máy đang dần được chú ý nhờ sự hợp thời và tính hiệu quả mà nó mang lại, đây là hình thức tiếp thị đáng cân nhắc và lựa chọn.


CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY

( Lượt xem 38 )

Dù chúng ta chọn công ty lắp đặt thang máy cung cấp dòng thang nhập khẩu hay liên doanh đều có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng cần được đảm bảo. Đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn công ty lắp đặt thang máy:


1 2 3 4
gtag('config', 'UA-120728465-1');