Gặp sự cố thang máy phải làm gì cho ngầu?

( Lượt xem 19 )

Khi gặp sự cố thang máy cần phải làm gì? Lấy điện thoại ra chơi game, đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook... hoặc nếu có người cùng gặp sự cố và kẹt trong carbine với bạn hãy xem như đây là cơ hội để bạn có thể giao tiếp và có thêm một người bạn. Tại sao ư..? Xem bài viết bên dưới nhé!


Cách sử dụng thang máy thời hiện đại

( Lượt xem 24 )

Đối với đại đa số những người sống ở các khu đô thị, thành phố lớn thì hầu như hằng ngày họ đều phải tiếp xúc và sử dụng thiết bị thang máy, từ trường học, công ty, siêu thị thậm chí là nơi ở… do đó trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để sử dụng thang máy an toàn là điều cần thiết.


Một số tính năng đặc biệt cho thang máy an toàn

( Lượt xem 69 )

Tùy vào mục đích mà mỗi nhà cung cấp sẽ trang bị cho thiết bị những tính năng riêng biệt, trong đó, có một số tính năng đặc biệt nhằm nâng cao độ an toàn cho thang máy. Cùng Viet Dong Hai Elevator tìm hiểu về những tính năng phụ cho thang máy an toàn nhé!


Những nguyên nhân gây mất an toàn khi sử dụng thang máy

( Lượt xem 64 )

Xác định những nguyên nhân, yếu tố cơ bản dẫn tới sự cố thang máy giúp việc giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn tốt hơn. Và cũng từ việc hiểu về các yếu tố tác động tới chất lượng, tới mức độ an toàn thang máy sẽ giúp quá trình ứng dụng thiết bị trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.


Tại sao không được sử dụng thang máy khi có cháy?

( Lượt xem 40 )

Đây là một sai lầm cực kỳ lớn vì khi lắp đặt thang máy và hướng dẫn sử dụng, điều đầu tiên được quy định chính là “KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG THANG MÁY KHI CÓ CHÁY” mà có lẽ khi nguy cấp họ quên mất điều đó.


Sử dụng thang máy mùa mưa an toàn và hiệu quả

( Lượt xem 26 )

Các hệ lụy do mùa mưa đem lại không thể không nhắc đến việc ngập lụt, ẩm ướt ảnh hưởng không nhỏ đến các thiết bị điện – điển tử trong nhà. Thang máy cũng là một trong những thiết bị bị mùa mưa bão ảnh hưởng phổ biến nhất. Vậy sử dụng thang máy mùa mưa như thế nào cho đúng cách?


Văn hóa thang máy - cách sử dụng thang an toàn và văn minh

( Lượt xem 71 )

Chúng ta vẫn thường được nhắc phải “văn hóa, văn minh nơi công cộng” nhưng cụm từ “văn hóa thang máy” có vẻ còn khá mới mẻ với chúng ta, nó chỉ vừa rộ lên dạo gần đây khi chúng ta dần phụ thuộc vào thang máy cho những lần di chuyển...


Cách sử dụng thang máy an toàn

( Lượt xem 48 )

Sử dụng một chiếc thang máy như thế nào là an toàn? Liệu có phải chỉ dựa vào chất lượng của thiết bị là đủ? Viet Dong Hai Elevator sẽ bật mí cho bạn cách sử dụng thang máy an toàn như thế nào là đúng chuẩn nhé!


1 2 3 4