NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY BẢO TRÌ THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO?

4.00 out of 5

Lượt xem:1405

Viet Dong Hai Elevator là một công ty bảo trì thang máy đã hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực và tận tụy nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.


Thang máy là một thiết bị có sự kết hợp chặt chẽ và phức tạp giữa các thiết bị cơ - điện, hoạt động nhờ nguồn điện 3 phase, di chuyển theo chiều thẳng đứng có tác dụng kết nối không gian giữa các tầng cao trong những tòa nhà hay những công trình kiến trúc. Thang máy là một cổ máy hiện đại, và cũng như tất cả những cổ máy khác, thang máy cần được “chăm sóc”, kiểm tra, bảo trì một cách thường xuyên nhằm đảm bảo mức độ an toàn và khả năng vận hành sau một thời gian dài sử dụng.

bao-tri-thang-may-gia-dinh.jpg (606 KB) 

Chúng  ta thường nghe về “bảo trì thang máy định kỳ”, vậy bảo trì thang máy định kỳ là gì và quy trình thực hiện của nó như thế nào? Hãy cùng Việt Đông Hải Elevator tìm hiểu nhé!

1. Bảo trì thang máy định kỳ là gì?

Bảo trì thang máy định kỳ bao gồm tất cả các hoạt động kiểm tra, bảo trì,  bảo dưỡng một cách thường xuyên theo chu kỳ (thường là 1 lần/tháng) để “chăm sóc” thiết bị và đồng thời nhanh chóng phát hiện ra những hỏng hóc và khắc phục nhằm đảm bảo thang máy luôn vận hành trong trạng thái an toàn, ổn định theo đúng tiêu chuẩn, tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Vậy khi nào thang máy cần phải được bảo trì?

Khi lắp đặt thang máy, nhà cung cấp sẽ bảo hành thang 1 khoảng thời gian (12 tháng – 18 tháng). Vậy sau khi hết thời gian bảo hành, thang máy sẽ được chuyển sang chế độ bảo trì.

2019-12-13-12.jpg (567 KB) 

3. Các gói bảo trì thang máy

Tùy theo mỗi đơn vị cung cấp (công ty bảo trì thang máy) họ sẽ đưa ra những gói bảo trì khác nhau được chia ra thành nhiều cấp độ. Nhưng tổng quan thì có 2 hình thức bảo trì thang máy cơ bản là bảo trì tiêu chuẩn và bảo trì trọn gói.

Bảo trì tiêu chuẩn: Theo định kỳ hàng tháng, công ty bảo trì thang máy sẽ đến để kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết, các bộ phận của chiếc thang theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn về an toàn thang máy hiện hành tại Việt Nam. Nếu trong quá trình kiểm tra, bảo trì… phía công ty bảo trì thang máy phát hiện ra những hỏng hóc hay những thiết bị có nguy cơ gây mất an toàn cần thay thế thì họ sẽ báo lại với chủ thang về vấn đề, tình trạng thiết bị cũng như chi phí thay thế. Nếu được sự đồng ý của chủ thang thì công ty bảo trì thang máy sẽ thực hiện hoặc phía chủ thang có thể chủ động tìm kiếm bên thứ ba thực hiện việc thay thế này

Bảo trì trọn gói: Gói bảo trì này cũng giống như gói bảo trì tiêu chuẩn nhưng khi nhân viên của công ty bảo trì thang máy trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng phát hiện ra những thiết bị hỏng hóc hay có nguy cơ hỏng hóc thì họ sẽ tự động thay thế để luôn đảm bảo sự an toàn và ổn định cho thang. Thường thì chi phí cho gói bảo trì này sẽ cao hơn so với gói tiêu chuẩn.

4. Nên lựa chọn công ty bảo trì thang máy nào?

 2019-12-13-07.jpg (546 KB)

 

Thông thường, nên chọn đơn vị cung cấp chiếc thang máy đó đồng thời là đơn vị bảo trì thang máy cho chiếc thang của bạn với nguyên lý đơn giản là nơi nào là nơi tạo ra thì sẽ hiểu rõ nhất sản phẩm của mình, từ đó họ sẽ bảo trì bảo dưỡng tốt nhất cho sản phẩm ấy. Nhưng nếu sau khi lắp đặt và thời gian bảo hành cam kết, chủ thang nhận thấy dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu, đơn vị cung cấp luôn có mặt chậm và làm việc thiếu tính chuyên nghiệp thì vẫn có thể thay thế bằng những công ty bảo trì thang máy khác uy tín và chuyên nghiệp hơn để luôn đảm bảo thang máy được bảo trì và bảo dưỡng kịp thời, đúng cách theo quy trình.

Viet Dong Hai Elevator là một đơn vị cung cấp thang máy đã hoạt động nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn cố gắng, nổ lực và tận tụy nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Nếu tin tưởng chúng tôi, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

 

GỌI NGAY 1900 9495 – 0931 31 55 95
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY
 
Navigation-lap-dat-thang-may-infinity-elevator.jpg (83 KB)
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải
Địa chỉ: Số 1886-1888 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 9495 – 0931 31 55 95
Email: info@vdhcorp.com
Fax: 028 3756 1545