NÂNG CẤP THANG MÁY

14-btvdh.jpg (194 KB)

Hoạt động 24/7 trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thiết bị thang máy không tránh khỏi bị lão hóa theo thời gian, dù có được chăm sóc, bảo trì tốt đến đâu. Một chiếc thang máy cũ sau khoảng 20 năm hoạt động sẽ hao mòn, càng ngày càng ì ạch, chạm mốc thời gian chết. Thang máy lúc này thường xuyên xảy ra sự cố hỏng hóc, trục trặc, không đảm bảo an toàn, diện mạo cũng đã  xuống cấp. Tình trạng rệu rã, rời rạc của hệ thống cơ khí, tiếng ồn của động cơ, tiếng cáp tải kêu cót két, sự rung lắc trong quá trình vận hành… tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn nghiêm trọng.

Đây chính là thời điểm khách hàng cần lựa chọn một trong hai phương án:

Một là: Thay thế thang máy mới

Hai là: Nâng cấp thang máy cũ.

 29-btvdh.jpg (163 KB)

Tùy vào từng trường hợp cụ thể thì chúng ta sẽ có lựa chọn phù hợp để tối ưu hơn, vì dù thay thế thang máy mới hay nâng cấp thang máy cũ thì đều có những ưu – khuyết điểm riêng biệt. Thay mới tất nhiên là một lựa chọn hoàn hảo nhưng chi phí đầu tư cũng không hề nhỏ. Do đó, nâng cấp thang máy cũ là một giải pháp tiết kiệm và an toàn.

Tuy nhiên, cần chọn một đơn vị uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Năng lực và đạo đức của đơn vị nâng cấp vô cùng quan trọng, thể hiện qua việc họ đưa ra phương án thay thế tối ưu. Thay thế quá nhiều linh kiện thì chi phí cao, thay thế chưa hết linh kiện cũ, lỗi thì thì không giải quyết triệt để trục trặc. Do việc đánh giá chính xác tình trạng và thiết bị cần thay thế khó hơn việc lắp ngay chiếc thang mới nhiều, nên đơn vị nâng cấp thang máy phải là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và tay nghề cao. Cần thận trọng trong quá trình thẩm định, lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ nâng cấp thang máy, nếu không, có nguy cơ sẽ rơi vào tình huống “tiền mất tật mang”.

32-btvdh.jpg (198 KB)

QUY TRÌNH NÂNG CẤP THANG MÁY SƠ BỘ:

- Kiểm tra, đánh giá hiện trạng thực tế của toàn bộ hệ thống thang máy cần được nâng cấp

- Lập báo cáo kết quả khảo sát và đề xuất các hạng mục, thiết bị cần thay thế kèm báo giá phương án xử lý.

- Khi khách hàng chấp thuận, công ty sẽ tiến hành thi công cải tạo, nâng cấp.

- Tái kiểm định an toàn, bàn giao thang đưa vào sử dụng.

 

NÂNG CẤP - HIỆN ĐẠI HÓA THANG MÁY THEO YÊU CẦU:

- Thay đổi bảng bấm gọi thang tại sảnh tầng để phù hợp với thiết kế mới của sảnh tòa nhà.

- Lắp thêm hệ thống thu tín hiệu để bắt sóng di động trong cabin.

- Lắp thêm hệ thống camera trong cabin để đảm bảo an ninh trong toà nhà.

- Tăng tốc độ hoặc tải trọng của thang để nâng cao khả năng vận chuyển của thang.

Khách hàng cũng có thể xem xét việc hiện đại hóa toàn diện hệ thống thang máy của mình nếu có nhu cầu. Thang máy Việt Đông Hải sẽ luôn đưa ra giải pháp tốt nhất, toàn diện nhất cho chiếc thang của quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Viet Dong Hai Elevator rất mong có thể đồng hành cùng quý khách cùng chinh phục những tầm cao một cách an toàn và êm ái.

 


DMCA.com Protection Status