1357fba186d4b06.jpg (38 KB)

Kính gửi: Quý đối tác!

Chúng tôi, Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Việt Đông Hải xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy. Với uy tín hơn 11 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đảm bảo cung cấp ra thị trường những thiết bị an toàn, chất lượng hàng đầu, làm hài lòng ngay cả những chủ đầu tư khó tính nhất. Đội ngũ kinh doanh và các chuyên viên kỹ thuật của Viet Dong Hai Elevator luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, đảm bảo có mặt 24/7 để giải quyết các vấn đề của khách hàng ngay khi cần thiết.

Chúng tôi hiểu rằng con đường nhanh nhất để phát triển là hợp tác và chia sẻ. Viet Dong Hai Elevator đã và đang tích cực xây dựng một mạng lưới đối tác uy tín để cùng phát triển. Chúng tôi luôn có những chính sách đặc biệt cho các đối tác tiềm năng. “Win – Win” trong quá trình hợp tác là chìa khóa phát triển bền vững và lâu dài mà Viet Dong Hai Elevator hướng đến.

Với tinh thần thiện chí, hợp tác cùng phát triển, Viet Dong Hai Elevator hy vọng có cơ hội được cùng làm việc với Quý đối tác trong thời gian tới! Mong nhận được phản hồi từ phía Quý đối tác qua hotline 1900 9495 hoặc 0931 31 55 95

Xin chân thành cảm ơn.

Trân trọng.
DMCA.com Protection Status