Công ty TNHH VIỆT ĐÔNG HẢI xin gởi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng!

Công ty chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại, sản xuất và lắp đặt các loại thang máy: thang tải khách có phòng máy, thang tải khách không phòng máy, thang quan sát, thang tải hàng, thang tải thực phẩm, …

Viet Dong Hai Elevator® là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ bởi công ty chúng tôi. Infinity Elevator® là dòng sản phẩm kết hợp giữa chất lượngan toàn: nổi bật bên cạnh các ưu điểm về thiết kế và khả năng vận hành là tính năng an toàn, yếu tố an toàn được chú trọng với các thiết bị chất lượng uy tín hàng đầu đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng trong mọi tình huống.

 

kiem-dinh-thang-may-co-anh-huong-nhu-the-nao-den-loi-ich-cua-ban3.jpg (49 KB)

Công ty chúng tôi ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, có chuyên môn kỹ thuật cao và trách nhiệm trong công việc. Đôi ngũ nhân viên kinh doanh và các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn miễn phí về những yêu cầu trong thiết kế, xây dựng hố thang và cung cấp những giải pháp toàn diện cho việc lắp đặt hệ thống thang máy. Với phương châm “Giải pháp tốt nhất – mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng”.

Trong suốt quá trình hoạt động của Công ty, chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với “chữ tín” là con đường duy nhất để công ty chúng tôi tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai. Triết lý kinh doanh mà chúng tôi luôn hướng đến là khách hàng sẽ “Tìm đến với uy tín, gắn bó với chất lượng”.

CONG TY.jpg (621 KB)

 

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, kết hợp hài hoà giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để thiết kế, sản xuất ra những sản phẩm thang máy hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn nổ lực hết mình tìm ra những giải pháp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa mang lại hiệu quả kinh tế cao, và đem lại vẻ đẹp thật sang trọng cho công trình của Quý Khách Hàng theo tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Với thời gian bảo hành 18 tháng cùng dịch vụ bảo hành, bảo trì 24/7 “Chúng tôi sẽ luôn có mặt khi bạn cần” một lần nữa chúng tôi muốn khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để Quý Khách Hàng được an tâm tuyệt đối khi sử dụng hệ thống thang máy của công ty chúng tôi.