• THÔNG ĐIỆP Nâng cao chất lượng sản xuất: Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từ thang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  • ĐÀO TẠO - QUẢN LÝ Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, chúng tôi đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng.
    Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, chúng tôi kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ thực tế và sự tận tâm, nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng.

  • HOẠT ĐỘNG Khách hàng là thước đo sự thành công của công ty : Với uy tín trong nhiều năm hoạt động, Viet Dong Hai Elevator đã thu hút được 1 số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước . Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và danh tiếng. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

  • PHƯƠNG CHÂM Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổn định về chất lượng, hợp lý về giá cả, nhanh chóng trong sản xuất, lắp đặt và thuận lợi trong thanh toán.
    3 tiêu chí hàng đầu: Chất lượng sản phẩm - An toàn trong sản xuất, lắp đặt, bảo trì - Thang máy vận hành hiệu quả, an toàn và ổn định.

  • hinh45.jpg (112 KB)

DMCA.com Protection Status