tam-nhin-su-menh.jpg (759 KB)

Sứ mệnh:

"Mang đến cho cộng đồng những giải pháp kết nối không gian AN TOÀN NHẤT và DỊCH VỤ HOÀN HẢO NHẤT"

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator được xây dựng là đội ngũ cán bộ - nhân viên giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, tác phong hiện đại, làm việc hiệu quả trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và văn hóa.

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator không ngừng phấn đấu, cải tiến nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhất nhu cầu của khách hàng trong việc cung cấp hệ thống thang máy có tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và tinh tế.

 Viet Dong Hai Elevator luôn cam kết đảm bảo tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy. 

 

Tầm nhìn:

"Trở thành công ty chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm thang máy an toàn số một tại thị trường khu vực Đông Nam Á"

tick.png (21 KB) Để làm được điều đó, Viet Dong Hai Elevator luôn cải tiến không ngừng với những giải pháp tối ưu, phục vụ cho tính hiện đại, thẩm mỹ và an toàn của những công trình.

tick.png (21 KB) Viet Dong Hai Elevator luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng sản phẩm của mình. Chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng là điều mà công ty đã và đang thực hiện trong hiện ở quá khứ, trong hiện tại và tương lai.

 


DMCA.com Protection Status