04- logo.png (5 KB)

Logo Thang máy Việt Đông Hải được thiết kế theo hình tròn, ý nghĩa logo thể hiện sự hoàn hảo, do hình tròn không có điểm bắt đầu và kết thúc nên nó mô tả được sự vô cùng vô cực. Bố cục cân bằng, uyển chuyển của hình tròn mô tả sự vận động không ngừng. Bên cạnh đó, vòng tròn còn mang một ý nghĩa khác về thái cực, ngũ hành.

 

01- logo.png (888 b)  02- logo.png (2 KB)03- logo.jpg (19 KB)

Hình ảnh bên trong hình tròn là biểu tượng của thang cuốn và thang máy kết hợp, giúp ta liên tưởng đến sự chuyển động lên xuống của thang.

Màu sắc của logo cũng mang ý nghĩa sâu sắc, là yếu tố trọng yếu trong thiết kế. Thang máy Việt Đông Hải đã chọn màu xanh đậm làm màu đặc trưng của logo.

 

07- logo.jpg (10 KB)05- logo.png (16 KB)06- logo.jpg (9 KB)

Màu xanh đậm biểu trưng cho sự kiểm soát, chất lượng, sự an toàn, trách nhiệm và niềm tin. Dấu hiệu nhận biết thương hiệu VIET DONG HAI ELEVATOR tồn tại trong cả hai định dạng dọc và ngang.

Màu sắc của logo là một yếu tố chính để thực thi lại tính chất động và đáng tin cậy của nhân cách thương hiệu. Viet Dong Hai Elevator chọn Corporate Strong Blue để áp dụng cho tất cả các hệ thống truyền thông, ấn phẩm của mình bao gồm xuất bản, quảng cáo, đa phương tiện, bảng hiệu, hệ thống văn phòng phẩm.

Corporate Strong Blue là một màu sắc sống động,mạnh mẽ. Viet Dong Hai Elevator mong muốn đem lại cho khách hàng của mình một niềm tin sâu sắc về chất lượng, trách nhiệm, mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi nhắc đến. Logo không chỉ là một biểu tượng của công ty mà ý nghĩa logo còn là những gì cô đọng nhất mà doanh nghiệp muốn khách hàng của mình nhớ tới. Với ý nghĩa trong thiết kế logo này, Việt Đông Hải mong rằng có thể chia sẻ những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn hướng tới trên lộ trình phát triển của mình với quý khách hàng/ quý đối tác cũng như với tất cả mọi người – những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường sắp tới.


DMCA.com Protection Status