TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN THU MUA

( Lượt xem 901 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Nhân viên Thu mua. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm), các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG QUẢN ĐỐC NHÀ MÁY LONG AN

( Lượt xem 621 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Quản đốc nhà máy Long An. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm), các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG TRƯỞNG PHÒNG BẢO TRÌ

( Lượt xem 645 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Trưởng phòng Bảo trì. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm), các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG DIGITAL MARKETING

( Lượt xem 2716 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Chuyên viên digital marketing. Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm), các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

( Lượt xem 3777 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của Nhân Viên Kinh Doanh. Lương cơ bản 7 – 12 Triệu + Thưởng (Tháng, Quí, Năm) + Hoa Hồng theo doanh số. Được tham gia các khóa đào tạo về Kiến thức - Kỹ năng trong phát triển công việc và đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội khác


TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN GIÁM SÁT KỸ THUẬT

( Lượt xem 3843 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Giám sát kỹ thuật Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm) và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO TRÌ (THANG MÁY)

( Lượt xem 3166 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Bảo trì (Thang Máy) Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm) và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, lễ, tết,....)


TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN LẮP ĐẶT CƠ (THANG MÁY)

( Lượt xem 3262 )

Click vào đây để xem mô tả công việc của vị trí Lắp Đặt Cơ (Thang Máy) Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định của luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN và 12 ngày phép năm) và các quyền lợi khác theo quy định của nhà nước và thỏa ước lao động của công ty (lương tháng 13, thưởng hiệu quả kinh doanh, lễ, tết,....)


1
DMCA.com Protection Status