THANG MÁY TẢI KHÁCH INFINITY

4.00 out of 5

Lượt xem:1533

Thang máy tải khách dòng INFINITY của VIET DONG HAI ELEVATOR được thiết kế sang trọng, nhiều mẩu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại.


THANG MÁY TẢI KHÁCH INFINITY

Hiện nay, các tòa nhà, cao ốc, chung cư đang mọc lên với tốc độ chóng mặt. Cùng với sự phát triển về “độ cao” của các tòa nhà thì thang máy cũng “bắt nhịp” và dần trở nên phổ biến trên thị trường. Thang máy tải khách đã và đang trở thành một cổ máy không thể thiếu trong đời sống hiện đại của thị thành.

Thang máy tải khách là phương tiện chuyên chở người, giúp chúng ta tiết kiệm được phần lớn thời gian và sức lực khi di chuyển giữa các tầng cao của các tòa nhà cao tầng. Thông thường những thiết kế của thang máy tải khách sẽ hòa hợp với các kiến trúc hiện đại như: Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng, Cao ốc Đa năng, khách sạn cao cấp, chung cư cao cấp…..

Thang máy tải khách dòng INFINITY của VIET DONG HAI ELEVATOR được thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.

 

thang 1.jpg (259 KB) 

Thang-may-tai-khach-dong-INFINITY-01

Hệ thống điều khiển hoạt động theo nguyên tắc truyền dẫn Serial, chế độ điều khiển PLC với thế hệ PCL FX3 – một công nghệ mới hoạt động ổn định, bền bỉ và có tính linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều chế độ hoạt động thông minh. Thang máy tải khách hiệu INFINITY ELEVATOR là dòng thang máy truyền thống được trang bị các thiết bị hiện đại, chất lượng giúp thang chạy nhanh hơn, dừng tầng êm và chính xác.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

Hệ điều khiển động lực: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến tần và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn. Giúp tiết kiệm hơn 40% lượng điện tiêu thụ.

thang 2.jpg (182 KB) 

 

Trong thời đại hiện nay, thang máy là phương tiện giao thông chủ yếu trong các tòa nhà, nó giúp con người lên xuống vài chục tầng của toà nhà trong thời gian vài chục giây thậm chí là vài giây với thao tác đơn giản tới mức chỉ bằng một cái ấn nút trong cabin thang máy. NHƯNG nó cũng là thiết bị gắn liền đến an toàn tính mạng của con người nên hãy cân nhắc để tìm đến những đơn vị cung cấp có uy tínHÃY ĐẾN VỚI VIỆT ĐÔNG HẢI, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG CAM KẾT AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG.

GỌI NGAY 1900 9495 – 0931 31 55 95
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY
 
Navigation-lap-dat-thang-may-infinity-elevator.jpg (83 KB)
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải
Địa chỉ: Số 1886-1888 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 9495 – 0931 31 55 95
Email: info@vdhcorp.com
Fax: 028 3756 1545