THANG MÁY TẢI KHÁCH INFINITY

4.00 out of 5

Lượt xem:16088

Thang máy tải khách dòng INFINITY của VIET DONG HAI ELEVATOR được thiết kế sang trọng, nhiều mẩu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại.


Thang máy tải khách là phương tiện chuyên chở người, giúp chúng ta tiết kiệm được phần lớn thời gian và sức lực khi di chuyển giữa các tầng trong những tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư…

Thang máy tải khách là dòng thang có tính năng tối ưu nhất, quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm định chất lượng khắc khe do có ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của người sử dụng. Do tính đặc thù chuyên dụng của loại thang máy này để vận chuyển con người nên có những yêu cầu chuyên biệt trong khâu thiết kế và chế tạo, bắt buộc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn Việt Nam TCVN và tiêu chuẩn Châu Âu EU.

thang-may-tai-khach-viet-dong-hai

PHÂN LOẠI THANG MÁY TẢI KHÁCH

TIÊU CHÍ

THANG MÁY TẢI KHÁCH

Theo nguồn gốc, xuất xứ

Thang máy nhập nguyên chiếc

Thang máy liên doanh (lắp ráp các linh kiện nhập khẩu)

Theo đặc tính thiết kế

Thang máy tải khách có phòng máy

Thang máy tải khách không phòng máy

Theo thương hiệu

Mitsubishi, Kone, Montanari, Fuji, Schinler…

Theo tải trọng

450kg, 550kg, 630kg, 750kg……


hinh-thang-1.jpg (41 KB)

Để lựa chọn được thang máy tải khách chất lượng, ưng ý thì không thể xem nhẹ vai trò của nhà cung cấp. Nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại những sản phẩm trên cả kỳ vọng cho công trình của bạn.


VAI TRÒ CỦA NHÀ CUNG CẤP

Là đơn vị chuyên sản xuất – lắp đặt các dòng thang máy cung cấp ra thị trường, thang máy tải khách một trong những là thế mạnh của Việt Đông Hải với 3 dòng thang chính từ cao cấp đến bình dân.

Thiết kế sang trọng, nhiều mẫu mã đẹp phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy thiết kế theo kích thước chuẩn Châu Á và Châu Âu.

HINH-THANG-11.jpg (107 KB)

Hệ thống điều khiển hoạt động theo nguyên tắc truyền dẫn Serial, chế độ điều khiển vi xử lý Arkel - một công nghệ mới hoạt động ổn định, bền bỉ và có tính linh hoạt cao, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng với nhiều chế độ hoạt động thông minh. Thang máy tải khách Việt Đông Hải luôn được trang bị các thiết bị hiện đại, chất lượng giúp thang chạy nhanh hơn, dừng tầng êm và chính xác.

Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF làm cho cửa đóng mở nhanh và êm ái, kết hợp với mạch điều khiển DRF, có thể tự động điều chỉnh thời gian đóng mở cửa, nâng hiệu quả hoạt động của thang máy.

Hệ điều khiển động lực: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến tần và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác, êm ái, an toàn. Giúp tiết kiệm hơn 40% lượng điện tiêu thụ.

Trong thời đại hiện nay, thang máy là phương tiện giao thông chủ yếu trong các tòa nhà, nó giúp con người lên xuống vài chục tầng của toà nhà trong thời gian vài chục giây thậm chí là vài giây với thao tác đơn giản tới mức chỉ bằng một cái ấn nút trong cabin thang máy. NHƯNG nó cũng là thiết bị gắn liền đến an toàn tính mạng của con người nên hãy cân nhắc để tìm đến những đơn vị cung cấp có uy tín.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN. VIỆT ĐÔNG HẢI CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG SẢN PHẨM TRÊN CẢ KỲ VỌNG.

GỌI NGAY 1900 9495 – 0931 31 55 95
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THANG MÁY
 
Navigation-lap-dat-thang-may-infinity-elevator.jpg (83 KB)
 
Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Việt Đông Hải
Địa chỉ: Số 1886-1888 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 9495 – 0931 31 55 95
Email: info@vdhcorp.com
Fax: 028 3756 1545