Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão

Lượt xem:775 / 2017-12-05 15:22:03

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão

Tinh thần tương thân tương ái, "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" chính là bản sắc văn hoá quí báu của dân tộc Việt chúng ta qua bao đời nay, Việt Đông Hải rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ TP.HCM cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão, chung tay góp sức giảm bớt phần nào khó khăn cho những hộ nghèo vùng Nam Trung Bộ.

 

Việt Nam là một đất nước giàu bản sắc dân tộc và mang đậm truyền thống sẻ chia, cha ông ta từ xa xưa đã để lại cho chúng ta những quan niệm sống mà chắc rằng trong mỗi mái nhà Việt, ai cũng được dạy dỗ từ thuở ấu thơ là "Lá lành đùm lá rách" hay "Thương người như thể thương thân". Chúng ta lớn lên ai cũng được giáo dục về sự chia sẻ, về tính nhân văn, “Sống là cho chứ đâu nhận riêng mình”. Để thắp lửa và tiếp nối cho truyền thống ấy của dân tộc và đem một phần công sức của mình “bù đắp nỗi đau” cho đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 12 gây ra, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) đã chung tay trao tặng 150 phần quà cho 150 hộ nghèo, bị thiệt hại nặng do bão số 12 tại xã Vạn Thạnh và xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa vào ngày 02/12/2017.

 01- YBA tu thien.jpg (122 KB)

Giám đốc Lê Tự Minh Phương trao tặng quà cho đồng bào bị thiệt hại

Tổng trị giá quà là 300 triệu đồng. Số tiền này được quyên góp từ tấm lòng hỗ trợ của các doanh nhân trong và ngoài YBA TP.HCM

Cùng ngày, Hội Doanh nghiệp Bình Tân cũng đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho 21 hộ dân ở huyện Vạn Ninh bị sập nhà và có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 150 triệu đồng.

03- YBA tu thien.jpg (204 KB) Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM cứu trợ đồng bào thiệt hại do bão

Tinh thần tương thân tương ái, "Một miếng khi đói bằng một gói khi no" chính là bản sắc văn hoá quí báu của dân tộc Việt chúng ta qua bao đời nay, Việt Đông Hải rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Hội doanh nhân trẻ TP.HCM chung tay góp sức giảm bớt phần nào khó khăn cho những hộ nghèo vùng Nam Trung Bộ bị thiên tai “gửi vạ”, hy vọng với những món quà nhỏ ấy có thể giúp đòng bào mình ấm lòng hơn sau những ngày bão nổi.

 

02- YBA tu thien.jpg (159 KB)

Ông Lê Hữu Nghĩa - chủ tịch hội doanh nghiệp Bình Tân cùng đoàn cứu trợ

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status