Nhà máy và tháp thử nghiệm Thyssenkrupp tại Trung Sơn

( Lượt xem 1138 )

Thyssenkrupp đánh một dấu mốc quan trọng trong tham vọng đổi mới của mình với lễ khai mạc nhà máy và tháp thử nghiệm mới nhất tại thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sau Tòa nhà đa năng mà ThyssenKrupp đã xây dựng tại Tùng Giang, Thượng Hải năm 2016 thì xây dựng nhà máy và tháp thử nghiệm tại Trung Sơn cho thấy quyết định đầu tư và phát triển bền vững của công ty tại đây.


Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018

( Lượt xem 1130 )

Năm nay, đại diện của Viet Dong Hai Elevator – CEO Lê Tự Minh Phương cũng đến tham quan buổi Triển lãm World Elevator & Escalator Expo 2018 diễn ra từ ngày 08/5 – 11/5 tại Thượng Hải nhằm mục đích học hỏi và phát triển.


Đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển thị trường thang máy giai đoạn 2015 – 2019

( Lượt xem 1756 )

Nhu cầu thị trường thang máy của các nước từng khu vực cũng có sự biến chuyển mạnh mẽ nhờ quá trình đô thị hóa diễn ra thần tốc, đặc biệt là ở các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông nên nhu cầu về thang máy cũng trong giai đoạn này sẽ tăng mạnh.


Hãng sản xuất thang máy đầu tư xây nhà chọc trời để thử nghiệm sản phẩm

( Lượt xem 1165 )

Hãng sản xuất thang máy lâu đời nhất trên thế giới, với trụ sở đặt tại Thượng Hải, đã ra quyết định mới nhất về việc lập nên một trung tâm phát triển, đầu tư và nghiên cứu những thiết kế đặc biệt dành riêng cho độ cao hiếm có. Điều bất ngờ ở đây là cơ sở thử nghiệm sản phẩm này lại chính là một mẫu nhà chọc trời đích thực.


DMCA.com Protection Status