Đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển thị trường thang máy giai đoạn 2015 – 2019

Lượt xem:1279 / 2017-10-30 10:30:41

Đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển thị trường thang máy giai đoạn 2015 – 2019

Nhu cầu thị trường thang máy của các nước từng khu vực cũng có sự biến chuyển mạnh mẽ nhờ quá trình đô thị hóa diễn ra thần tốc, đặc biệt là ở các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông nên nhu cầu về thang máy cũng trong giai đoạn này sẽ tăng mạnh.

Đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển của thị trường thang máy giai đoạn 2015 – 2019

E1.jpg (25 KB)

Danh-gia-va-du-doan-ve-xu-huong-phat-trien-cua-thi-truong-thang-may-1

Thang máy là một phương tiện vận chuyển có tần suất lưu thông không kém gì so với các phương tiện giao thông hiện nay. Mỗi ngày, những chiếc thang máy đang chuyên chở hàng tỷ lượt người trên toàn cầu. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng trong các tòa nhà cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà phức hợp….. Thị trường thang máy hiện nay đa dạng các loại thang máy như thang tải khách, thang tải hàng, thang tải ô tô, thang tải thực phẩm…..

Mới đây, tạp chí Research And Market đã công bố một bản nghiên cứu đánh giá và dự đoán về xu hướng phát triển của nền công nghiệp sản xuất các loại thang máy và thang cuốn trên toàn cầu từ 2015  đến 2019. Theo báo cáo này thì trong thời gian tới, các loại thang máy tiết kiệm điện năng sẽ phát triển mạnh, đây là một xu hướng chung không chỉ đối với ngành thang máy mà còn ở hầu như tất cả các ngành khác khi tài nguyên trên toàn thế giới ngày một ít đi, thế giới sẽ ưu tiên phát triển và sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường. Điều này mang đến một bước tiến tích cực, động thái góp phần bảo vệ môi trường và giảm thiểu những đe dọa liên quan đến vấn nạn môi trường toàn cầu.

 

E2.jpg (129 KB)

Danh-gia-va-du-doan-ve-xu-huong-phat-trien-cua-thi-truong-thang-may-1

Các Tập đoàn thang máy hàng đầu như Schindler, Kone, Otis,.... đã và đang nghiên cứu và giới thiệu ra thị trường thang máy các loại thang cũng như công nghệ sử dụng ít điện năng nhất có thể, bên cạnh đó còn có các công nghệ sử dụng năng lượng sạch như thang máy dùng điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió. Ngoài ra, việc đưa vào các ứng dụng, công nghệ phát triển thang máy thông minh góp phần giảm thời gian chờ đợi cũng như thời gian di chuyển trong cabin cũng sẽ được các hãng chú trọng. Một số doanh nghiệp thang máy ở Việt Nam trong đó có Viet Dong Hai Elevator cũng đang dần chuyển hướng sang sử dụng nguồn năng lượng sạch với mục tiêu thân thiện với môi trường và bắt kịp xu thế toàn cầu, sử dụng nguồn năng lượng sạch vào quá trình sản xuất thay thế cho nguồn nguyên liệu hóa thạch.

Nhu cầu thị trường thang máy của các nước từng khu vực cũng có sự biến chuyển mạnh mẽ nhờ quá trình đô thị hóa diễn ra thần tốc, đặc biệt là ở các thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và Trung Đông nên nhu cầu về thang máy cũng trong giai đoạn này sẽ tăng mạnh. Những dự đoán được đưa ra về nhu cầu đối với thang máy tại thị trường Trung Đông và Nam Phi sẽ đạt cột mốc 700.000 bộ vào năm 2018, tại thị trường Ấn Độ là 100.000 bộ.

Ngoài ra, trong giai đoạn này cũng sẽ ghi nhận sự phát triển của các loại thang máy có tải trọng bé, tốc độ thấp là loại thang chuyên dụng cho các công trình tư nhân, công trình có quy mô nhỏ như loại thang dùng cho gia đình, biệt thự.

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis