7 dấu hiệu nhận biết thang máy đến lúc cần kiểm tra sửa chữa

( Lượt xem 14 )

Giống như cơ thể người, thang máy cũng cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm hiểu 7 dấu hiệu cho biết thang máy cần phải sửa chữa nhé!


Tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

( Lượt xem 14 )

Một trong những tiêu chí mà Việt Đông Hải thường khuyên khách hàng là lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?


Thay mới hệ thống thang máy cũ đã "quá tuổi vận hành"

( Lượt xem 28 )

Dù gia đình nhà bạn lắp đặt loại thang máy liên doanh có giá khoảng 300 triệu hay dùng thang nhâp khẩu nguyên chiếc có giá trị lên tới hàng tỷ đồng thì sau khoảng thời gian chừng 20 năm cũng cần được cân nhắc thay mới thang máy cũ đã quá tuổi vận hành để đảm bảo tính an toàn và ổn định.


Những điều cơ bản về bảo trì thang máy bạn cần biết

( Lượt xem 65 )

Thang máy là một hệ thống cực kỳ phức tạp với hàng trăm bộ phận phải được duy trì. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát sự hao mòn của các thiết bị một cách tốt nhất, đảm bảo hoạt động của thang máy diễn ra liên tục và không bị gián đoạn


Tổng chi phí chủ đầu tư phải cân nhắc khi lắp đặt thang máy

( Lượt xem 169 )

Tổng chi phí lắp đặt thang máy là một trong những yếu tố được quan tâm nhất. Rất nhiều chủ đầu tư khi cân nhắc về giá thành thang máy thường vướng phải sai lầm dẫn đến quyết định mua thang máy giá rẻ kém chất lượng và phải chi trả tổng chi phí cao hơn so với giá trị nhận được.


Khi thiết kế thang máy cần lưu ý những vấn đề gì?

( Lượt xem 177 )

Thiết kế thang máy là một khâu vô cùng quan trọng trước khi chiếc thang máy được thành hình và đưa vào hoạt động, giai đoạn này ảnh hưởng phần lớn đến kiến trúc, diện tích cũng như chất lượng của thiết bị về sau. Đặc biệt là phần thiết kế hố thang.


10 vấn đề cần tìm hiểu và xác định rõ trước khi lắp đặt thang máy

( Lượt xem 132 )

Hầu hết các chủ đầu tư khi đang có ý định chuẩn bị lắp đặt thang máy sẽ có rất nhiều câu hỏi trong đầu, đắn đo và không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ tổng hợp các vấn đề cần tìm hiểu trước khi lắp đặt thang máy nhằm giúp các chủ đầu tư sẽ có cái nhìn tổng quan hơn.


Các loại tủ điện thang máy phổ biến trên thị trường hiện nay

( Lượt xem 243 )

Có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì tủ điện thang máy là bộ phận có nhiệm vụ điều khiển tất cả mọi hoạt động của một thiết bị thang máy. Tủ điện thang máy có trách nhiệm đứng trung gian ở giữa thu thập các dữ liệu từ các thiết bị khác cung cấp rồi phân tích.


1 2 3 4