4 hạn mục hố thang cần phải kiểm tra trước khi lắp đặt thang máy

( Lượt xem 203 )

Kiểm tra hố thang (giếng thang) là hạng mục quan trọng, ảnh hưởng lớn tới chất lượng lắp đặt, chất lượng vận hành thang máy sau này. Chính vì thế cần phải kiểm tra hố thang trước khi lắp đặt thang máy để đảm bảo hố thang được xây dựng đúng theo bản vẽ thiết kế


Những kỹ năng xử lý khi thang máy gặp sự cố mất điện

( Lượt xem 294 )

Thang máy mất điện là một trong những nỗi lo lớn của nhiều người khi di chuyển trong thang. Thang máy có ngừng hoạt động và nhốt người trong thang khi mất điện? Chúng ta cũng tìm hiểu thực hư vấn đề này nhé!


Các lỗi thường gặp và quy trình sửa chữa thang máy

( Lượt xem 322 )

Kỹ năng và tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện “khám chữa bệnh” cho thang máy chiếm 30% chất lượng sửa chữa, do đó, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cho thang máy của mình.


Quy trình xử lý sự cố thang máy khi có người mắc kẹt trong thang máy

( Lượt xem 439 )

Nhân viên trực hotline sau khi tiếp nhận thông tin công trình từ khách hàng cần hỗ trợ xử lý sự cố thang máy sẽ thông báo ngay cho đội cứu hộ thang máy theo khu vực gần nhất để triển khai thực hiện xử lý sự cố thang máy khẩn cấp


Những nguyên nhân có thể khiến chậm tiến độ lắp đặt thang máy

( Lượt xem 244 )

Một trong những điều không mong muốn nhất của chủ đầu tư và công ty cung cấp thang máy là việc chậm tiến độ so với hợp đồng đã ký kết, cũng như chậm tiến độ so với tiến độ chung của cả công trình. Chính vì thế, chúng ta cần phải biết được nguyên nhân có thể gây chậm tiến độ lắp đặt thang máy để có hướng khắc phục tránh những chậm trễ không mong muốn.


7 dấu hiệu nhận biết thang máy đến lúc cần kiểm tra sửa chữa

( Lượt xem 246 )

Giống như cơ thể người, thang máy cũng cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm hiểu 7 dấu hiệu cho biết thang máy cần phải sửa chữa nhé!


Tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

( Lượt xem 279 )

Một trong những tiêu chí mà Việt Đông Hải thường khuyên khách hàng là lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?


Thay mới hệ thống thang máy cũ đã "quá tuổi vận hành"

( Lượt xem 194 )

Dù gia đình nhà bạn lắp đặt loại thang máy liên doanh có giá khoảng 300 triệu hay dùng thang nhâp khẩu nguyên chiếc có giá trị lên tới hàng tỷ đồng thì sau khoảng thời gian chừng 20 năm cũng cần được cân nhắc thay mới thang máy cũ đã quá tuổi vận hành để đảm bảo tính an toàn và ổn định.


1 2 3 4