Những kỹ năng xử lý khi thang máy gặp sự cố mất điện

( Lượt xem 149 )

Thang máy mất điện là một trong những nỗi lo lớn của nhiều người khi di chuyển trong thang. Thang máy có ngừng hoạt động và nhốt người trong thang khi mất điện? Chúng ta cũng tìm hiểu thực hư vấn đề này nhé!


Các lỗi thường gặp và quy trình sửa chữa thang máy

( Lượt xem 156 )

Kỹ năng và tay nghề của kỹ thuật viên thực hiện “khám chữa bệnh” cho thang máy chiếm 30% chất lượng sửa chữa, do đó, chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa cho thang máy của mình.


Quy trình xử lý sự cố thang máy khi có người mắc kẹt trong thang máy

( Lượt xem 132 )

Nhân viên trực hotline sau khi tiếp nhận thông tin công trình từ khách hàng cần hỗ trợ xử lý sự cố thang máy sẽ thông báo ngay cho đội cứu hộ thang máy theo khu vực gần nhất để triển khai thực hiện xử lý sự cố thang máy khẩn cấp


Những nguyên nhân có thể khiến chậm tiến độ lắp đặt thang máy

( Lượt xem 137 )

Một trong những điều không mong muốn nhất của chủ đầu tư và công ty cung cấp thang máy là việc chậm tiến độ so với hợp đồng đã ký kết, cũng như chậm tiến độ so với tiến độ chung của cả công trình. Chính vì thế, chúng ta cần phải biết được nguyên nhân có thể gây chậm tiến độ lắp đặt thang máy để có hướng khắc phục tránh những chậm trễ không mong muốn.


7 dấu hiệu nhận biết thang máy đến lúc cần kiểm tra sửa chữa

( Lượt xem 122 )

Giống như cơ thể người, thang máy cũng cần được “thăm khám” khi có dấu hiệu “bệnh”. Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm hiểu 7 dấu hiệu cho biết thang máy cần phải sửa chữa nhé!


Tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

( Lượt xem 109 )

Một trong những tiêu chí mà Việt Đông Hải thường khuyên khách hàng là lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?


Thay mới hệ thống thang máy cũ đã "quá tuổi vận hành"

( Lượt xem 112 )

Dù gia đình nhà bạn lắp đặt loại thang máy liên doanh có giá khoảng 300 triệu hay dùng thang nhâp khẩu nguyên chiếc có giá trị lên tới hàng tỷ đồng thì sau khoảng thời gian chừng 20 năm cũng cần được cân nhắc thay mới thang máy cũ đã quá tuổi vận hành để đảm bảo tính an toàn và ổn định.


Những điều cơ bản về bảo trì thang máy bạn cần biết

( Lượt xem 163 )

Thang máy là một hệ thống cực kỳ phức tạp với hàng trăm bộ phận phải được duy trì. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp quý khách hàng kiểm soát sự hao mòn của các thiết bị một cách tốt nhất, đảm bảo hoạt động của thang máy diễn ra liên tục và không bị gián đoạn


1 2 3 4