THANG MÁY CHUNG CƯ MẤT AN TOÀN VÌ ĐÂU!?

( Lượt xem 345 )

Ở một số chung cư cũ, việc đi thang máy trở thành một nỗi sợ tiềm tàng. Hiện trạng này đặt một dấu chấm hỏi lớn đối với an toàn thang máy chung cư hiện nay, tại sao thang máy mất an toàn mà vẫn tồn tại, đem lại nỗi sợ nơm nớp cho người dùng khi không biết khi nào thang sẽ rơi?


CÁCH GIỮ THANG MÁY AN TOÀN TRONG MÙA MƯA

( Lượt xem 254 )

Như các vật dụng khác, thang máy cũng là một trong những thiết bị cần được bảo vệ trong mùa mưa. Nhưng giữ thang máy an toàn trong mùa mưa thế nào cho đúng cách và hiệu quả? Cùng Viet Dong Hai Elevator tìm hiểu nhé!


Các quy tắc an toàn trong vận hành thang máy

( Lượt xem 281 )

Đối với những thiết bị càng hiện đại lại có mức độ liên quan mật thiết tới con người thì người sử dụng càng phải nắm rõ các quy tắc an toàn khi vận hành thang máy. Dưới đây là một số quy tắc cơ bản để vận hành thang máy một cách an toàn:


Hướng dẫn cách đi thang máy an toàn cho dân văn phòng

( Lượt xem 444 )

Sống ở các thành phố lớn, đa phần chúng ta đều phải đi thang máy hằng ngày. Hiểu biết cách đi thang máy an toàn sẽ giúp chúng ta đảm bảo được an toàn cho bản thân cũng như mọi người xung quanh.


Những điều cần lưu ý về an toàn trong lắp đặt thang máy

( Lượt xem 428 )

Trước khi bàn về vấn đề an toàn thang máy trong vận hành thì an toàn trong lắp đặt thang máy cũng cần tuân thủ đúng các quy định quy chuẩn nhằm đảm bảo an toàn cho đội ngũ nhân viên thi công cũng như quyền lợi của chủ đầu tư. Cùng tìm hiểu về quy trình an toàn trong lắp đặt thang máy nhé!


Các thiết bị an toàn trong thang máy

( Lượt xem 420 )

Các loại thang máy hiện đại ngày nay đều được trang bị hệ thống thiết bị an toàn trong thang máy. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì các thiết bị an toàn trong thang máy luôn được nghiên cứu và phát triển để tạo ra sản phẩm an toàn nhất giúp người dùng yên tâm sử dụng.


Các tiêu chuẩn kiểm định an toàn thang máy

( Lượt xem 450 )

Tại sao lại có những quy định phức tạp cho quá trình kiểm định an toàn thang máy đến như vậy? Khi nào thì cần phải kiểm định an toàn thang máy và công việc này do ai chịu trách nhiệm kiểm định? …


QUY TẮC SỬ DỤNG THANG MÁY TẢI HÀNG AN TOÀN

( Lượt xem 311 )

Đối với thang máy tải hàng chúng ta vẫn phải tuân thủ một số nguyên tác sử dụng thang máy an toàn để đảm bảo hiệu suất vận hành của thang được tối ưu. Cùng tìm hiểu các quy tắc sử dụng thang máy tải hàng an toàn nhé!


1 2 3 4