Các thiết bị chính quyết định chất lượng của thang máy

( Lượt xem 54 )

Nhiều chủ đầu tư thường thắc mắc đối với thang máy thì bộ phần nào là quan trọng nhất, những thiết bị chính của thang máy bao gồm những thiết bị gì, có những chủng loại ra sao và ưu nhược điểm của mỗi dòng là gì? Cùng Việt Đông Hải tìm hiểu về những thiết bị chính của thang máy nhé!


3 tiêu chí đánh giá một công ty cung cấp thang máy chất lượng

( Lượt xem 84 )

Tại Việt Nam, theo thống kê có tới hơn 200 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi đơn vị cung cấp sẽ khác nhau. Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp thang máy chất lượng?


NHỮNG BĂN KHOĂN MÀ CHỦ ĐẦU TƯ THƯỜNG GẶP KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH

( Lượt xem 71 )

Những băn khoăn mà chủ nhà thường gặp khi quyết định lắp đặt thang máy gia đình như: Lắp thang máy có tốn diện tích không? Chi phí lắp đặt thang máy có đắt không? Chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị định kỳ có cao hay không? Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm câu trả lời nhé!


PHONG TỤC CÚNG GIA TIÊN NGÀY TẾT

( Lượt xem 132 )

Trong những ngày Tết, các thành viên trong gia đình dù có đi đâu xa cũng đều trở về sum họp bên nhau, cùng nhau thăm hỏi người thân, họ hàng, mừng tuổi, đi lễ đầu năm cầu may mắn,... Bên cạnh đó, ngày Tết là ngày con cháu sẽ sửa soạn những mâm cơm cúng rước ông bà theo phong tục truyền thống. Và sau đây là một số lễ cúng trong ngày Tết Nguyên Đán


THIẾT KẾ VÀ LẮP ĐẶT THANG MÁY – THANG MÁY VIỆT ĐÔNG HẢI

( Lượt xem 1511 )

Trước khi xây dựng công trình, chủ đầu tư thường gặp phải những băn khoăn không biết nên lựa chọn thang máy như thế nào cho tốt, đơn vị nào cung cấp uy tín, thiết kế thang máy thế nào cho trang nhã và tôn lên vẻ sang trọng cho công trình…


BÁO GIÁ THANG MÁY ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

( Lượt xem 2021 )

Báo giá thang máy trên thị trường hiện nay thường đa dạng các mức giá. Thang máy thường có giá dao động từ 300 triệu đến trên 1 tỷ làm khách hàng hoang mang, vậy kiểu dáng như nhau nhưng mức giá lại có sự chênh lệch lớn là vì đâu?


THANG MÁY CHUNG CƯ MẤT AN TOÀN VÌ ĐÂU!?

( Lượt xem 1634 )

Ở một số chung cư cũ, việc đi thang máy trở thành một nỗi sợ tiềm tàng. Hiện trạng này đặt một dấu chấm hỏi lớn đối với an toàn thang máy chung cư hiện nay, tại sao thang máy mất an toàn mà vẫn tồn tại, đem lại nỗi sợ nơm nớp cho người dùng khi không biết khi nào thang sẽ rơi?


CÁCH GIỮ THANG MÁY AN TOÀN TRONG MÙA MƯA

( Lượt xem 995 )

Như các vật dụng khác, thang máy cũng là một trong những thiết bị cần được bảo vệ trong mùa mưa. Nhưng giữ thang máy an toàn trong mùa mưa thế nào cho đúng cách và hiệu quả? Cùng Viet Dong Hai Elevator tìm hiểu nhé!


1 2 3 4