BÁO GIÁ THANG MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Lượt xem:1623 / 2018-08-01 17:07:48

BÁO GIÁ THANG MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Viet Dong Hai Elevator sẽ hướng dẫn những điểm đáng chú ý trong một báo giá thang máy để khách hàng muốn lắp đặt thang máy có thể có được những thông tin cần thiết qua “cơ số” các bảng báo giá thang máy từ các nhà cung cấp nhé!

Nhu cầu về thang máy tại các thành phố lớn ngày một tăng cao, hiện nay không chỉ trong các tòa nhà trung tâm hay các khu thương mại lớn chúng ta mới thấy sự hiện diện của thang máy như ngày trước mà thang máy dần phổ biến trong các ngôi nhà phố, trong các gia đình. Tuy nhiên, có một sự thật rằng giá trị của một chiếc thang máy cũng không hề nhỏ. Đây cũng có thể được coi như một thiết bị xa xỉ trong nhà, do đó, để ra quyết định chọn nhà cung cấp nào giữa một “ma trận” nhà cung cấp là một quyết định ko hề dễ dàng.

Thời buổi công nghệ phát triển, chúng ta không khó khăn gì để google search và tìm ra một list danh sách các nhà cung cấp thang máy. Chúng ta có thể liên hệ với bất kỳ nhà cung cấp nào và dễ dàng nhận về một bảng báo giá thang máy, tuy nhiên đa phần khách hàng sẽ hoang mang vì mỗi công ty cung cấp một quy trình thực hiện khác nhau, giá thành cũng khác nhau và các thiết bị thì lại “na ná nhau” gây khó khăn trong việc quyết định chọn nhà cung cấp nào. Viet Dong Hai Elevator sẽ hướng dẫn những điểm đáng chú ý trong một báo giá thang máy để khách hàng muốn lắp đặt thang máy có thể có được những thông tin cần thiết qua “cơ số” các bảng báo giá thang máy từ các nhà cung cấp nhé!

7.jpg (177 KB)

1/ Tìm hiểu về nhà cung cấp

Những thông tin cơ bản nhưng không kém phần quan trọng đó là thông tin về nhà cung cấp. Thông thường trên báo giá thang máy sẽ có những thông tin về chủ đầu tư và công ty cung cấp thang máy. Nên xem và tìm hiểu xem công ty cung cấp thang máy đó có quy mô như thế nào, kinh nghiệm trong ngành bao lâu, hệ thống chi nhánh bao gồm những đâu, có nhà máy sản xuất hay không để tìm được nhà cung cấp uy tín, tránh các nhà phân phối nhỏ lẻ, không uy tín, lắp đặt sang tay…

2/ Nội dung

Phần thứ 2 cần chú ý là nội dung báo giá thang máy. Phần này sẽ giúp chúng ta so sánh được sự khác biệt giữa các nhà cung cấp. Ở phần này sẽ thể hiện:

- Loại thang máy mà khách hàng chọn lắp đặt: thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang tải thực phẩm…

- Số STOP hay còn gọi là số tầng mà thang máy sẽ phục vụ

- Tốc độ thang vận hành là bao nhiêu

- Kích thước hố thang theo kỹ thuật

- Thời gian thực hiện từ khi lắp đặt đến lúc hoàn tất là bao lâu

- Thời gian bảo hành trong bao nhiêu tháng (thông thường khoảng 12 tháng)

- Tổng chi phí là bao nhiêu? Có phù hợp hay không? Nhưng đừng vội đánh giá và chọn nhà cung cấp có giá rẻ hơn ngay vì đôi khi “tiền nào của nấy”, giá thành rẻ vì họ sử dụng những thiết bị kém chất lượng hơn và dịch vụ họ cung cấp có sự chênh lệch.

- Hình thức thanh toán là phần nên xem kỹ để xác định chi trả như thế nào?

bao-gia-thang-may.png (117 KB)

3. Phần kỹ thuật và thiết bị

- Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ của các thiết bị, thậm chí là cả model và đời máy. Báo giá thang máy của một số công ty thang máy trên thị trường thường chỉ ghi “Made in….” mà không nêu rõ mã hiệu máy cũng như đời máy, vậy chúng ta nên hỏi rõ vì model máy quyết định khá lớn đến giá thành.

- Xây dựng hố thang máy: Cần xem rõ các kích thước kỹ thuật và những yêu cầu để tránh sai sót gây khó khăn cho phần thi công sau này.

- Ai cũng muốn chiếc thang máy có thể tô điểm thêm cho công trình của mình hiện đại và đẳng cấp nên thiết kế thang máy thế nào, nội thất ra sao, đèn trần thế nào cũng nên xem xét để đưa ra cho mình những lựa chọn tối ưu nhất. Sau khi chọn nên xem xét kỹ báo giá thang máy đã đúng như mình mong muốn hay chưa.

4/ Chế độ bảo hành, bảo trì và sửa chữa thang máy

Đây là hạng mục quan trọng quyết định độ êm ái và bền bỉ của thang máy sau này. Hãy xem kỹ các hạng mục bảo hành – bảo trì thang. Thời gian bảo trì bao nhiêu tháng 1 lần, quy trình bảo trì như thế nào và các chế độ và hình thức bảo trì sau khi hết hạn bảo hành.

02-btvdh.jpg (202 KB)

5/ Trách nhiệm của công ty thang máy

- Về việc bảo hành, bảo trì, sửa chữa hàng tháng, hàng năm.

Mỗi khách hàng khi mua thang máy cần chú ý tới những điều cơ bản trong bảng báo giá thang máy và hợp đồng kinh tế để đảm bảo quyền và lợi ích khi mua thang.

Xem thêm: Tại sao phải xác định kích thước các loại thang máy?

Xem thêm: Đánh giá chất lượng thang máy thông qua độ êm của thang máy khi vận hành

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status