CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY

Lượt xem:1353 / 2018-06-18 17:36:06

CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN CÔNG TY LẮP ĐẶT THANG MÁY

Dù chúng ta chọn công ty lắp đặt thang máy cung cấp dòng thang nhập khẩu hay liên doanh đều có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng cần được đảm bảo. Đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn công ty lắp đặt thang máy:

Khi đưa ra quyết định chọn mua bất cứ món hàng nào chúng ta đều có những tiêu chí nhất định cho món hàng ấy, đặc biết đối với những món đồ công nghệ đắt tiền như thiết bị thang máy thì chúng ta lại càng cần phải cân nhắc kỹ lượng hơn để đảm bảo hài lòng sau khi chi trả. Chọn mua được một thiết bị thang máy phù hợp với công trình, có độ bền cao và giá thành hợp lý gần như là một tiêu chí chung nhưng tùy theo từng công trình với thiết kế khác nhau, quy mô khác nhau, số tầng cũng khác nhau và mục đích sử dụng đôi khi cũng khác nhau thì đòi hỏi phải có những tiêu chuẩn riêng nhằm đáp ứng tốt nhất khi đưa vào sử dụng. Đây là một số yếu tố cần lưu ý khi chọn công ty lắp đặt thang máy:

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Trước tiên chúng ta cần xác định rõ được mục đích sử dụng là gì trước khi chọn công ty lắp đặt thang máy. Các công ty lắp đặt thang máy trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại thang và được phân chia theo mục đích sử dụng như thang máy tải hàng, thang máy tải khách, thang máy tải thực phẩm, thang máy bệnh viện, thang tải xe hơi…. Vậy nên yếu tố cần xác định rõ là bạn cần dùng thang máy để làm gì sẽ giúp ta chọn được loại thang cũng như kiểu thang phù hợp nhất và đem lại hiệu quả sử dụng như mình mong muốn. Bên cạnh đó, từ mục đích sử dụng giúp việc xác định tải trọng, kích thước và mẫu mã của thang máy cũng đúng đắn và chuẩn xác hơn.

cac-yeu-to-can-luu-y-khi-chon-cong-ty-lap-dat-thang-may-01.jpg (1.35 MB)

THƯƠNG HIỆU THANG MÁY

Hiện nay, các công ty lắp đặt thang máy trên thị trường cung cấp nhiều chủng loại khác nhau từ thang máy liên doanh đến thang máy nhập khẩu của các thương hiệu khác nhau đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc một cách kỹ lưỡng và toàn diện trước khi đưa ra quyết định chọn mua sau cùng. Mỗi thương hiệu thang máy có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, bên cạnh đó chất lượng cũng như những tính năng hữu ích khác nhau nên người dùng cần xác định rõ ràng để việc chọn mua để khi sử dụng không gặp bất kỳ những sự cố, những ảnh hưởng tiêu cực nào không mong muốn.

Các dòng thiết bị được tin dùng hiện nay thường được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Đức, Italia, Nhật Bản…

cac-yeu-to-can-luu-y-khi-chon-cong-ty-lap-dat-thang-may-02.jpg (681 KB)

XÁC ĐỊNH THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng mang tính quyết định. Cần xác định rõ các thông số kỹ thuật như:

Tải trọng phù hợp cho thang

Kích thước hố thang phủ bì

Kích thước hố thang lọt lòng

Kích thước phòng thang

Khoảng mở cửa

Chiều cao OH an toàn

Chiều cao hố PIT

….. và một số thông số kỹ thuật khác cần thiết khi lắp đặt thang máy.

Về tải trọng, kích thước của thang nên xem xét dựa trên tổng thể diện tích công trình, nhu cầu sử dụng của người dùng, số lượng người sinh sống,… để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất. Hài hòa với nhu cầu, kiến trúc của công trình đem lại chất lượng hoàn hảo cho thang máy khi mang ra sử dụng.

ĐỘ BỀN BỈ CỦA THANG MÁY

Bền bỉ là một yếu tố cần được đặc biệt quan tâm. Dù chúng ta chọn công ty lắp đặt thang máy cung cấp dòng thang nhập khẩu hay liên doanh đều có tiêu chuẩn kỹ thuật riêng cần được đảm bảo. Một thiết bị thang máy dù thuộc dòng sản phẩm nào cũng cần có độ bền nhất định. Chúng ta cần chú ý chọn lựa thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, là sản phẩm chính hãng sẽ có tính đảm bảo cao hơn.

TÍNH NĂNG AN TOÀN THANG MÁY

Đây là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Chỉ khi công ty lắp đặt thang máy trang bị đầy đủ các tính năng an toàn cho thiết bị giúp thang máy hoạt động an toàn, đảm bảo cho người sử dụng thì mới nên cân nhắc. Đây là những tính năng cốt lõi làm nên chất lượng, khả năng bảo vệ cho sự an toàn của người dùng khi sử dụng thang máy.

cac-yeu-to-can-luu-y-khi-chon-cong-ty-lap-dat-thang-may-03.jpg (41 KB)

THỜI GIAN LẮP ĐẶT

Yếu tố cuối cùng cần lưu ý khi chọn ký kết hợp đồng với một công ty lắp đặt thang máy đó là thời gian lắp đặt. Trước khi lắp đặt thang máy cần một khoảng thời gian để nhập khẩu thiết bị, sau đó cung cấp thiết bị ra công trình mới đưa vào hoàn thiện. Việc cân nhắc, tính toán trước thời gian chờ đợi để có thể đảm bảo quá trình thi công tòa nhà không gặp trục trặc, cản trở không mong muốn.

Trên đây là các yếu tố cần lưu ý khi chọn một công ty lắp đặt thang máy. Nếu cần tư vấn chi tiết miễn phí về lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1900 9495 để được hỗ trợ. Rất mong được đồng hành cùng các công trình của bạn.

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status