CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN BẰNG TƯƠNG TÁC QUANG HÓA TRONG THANG MÁY

Lượt xem:100 / 2021-08-17 16:00:04

CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN BẰNG TƯƠNG TÁC QUANG HÓA TRONG THANG MÁY

Công nghệ khử khuẩn trong thang máy UVC – Z One là một trong những công nghệ khử khuẩn hàng đầu bằng tia cực tím được thang máy Việt Đông Hải tích hợp vào sản phẩm giúp khử khuẩn không khí và các bề mặt dù là những khe hẹp nhất trong cabin

Nghiên cứu cho thấy thang máy là một trong những điểm dễ lây lan virus nhất bởi tính chất không gian, mật độ và bề mặt tiếp xúc. Nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ ở Toronto, Canada cho thấy vi khuẩn có trong các nút bấm thang máy ở bệnh viện là 61%, trong khi trong và xung quanh bề mặt bồn cầu chỉ là 43%.

thang-may-chat-luong-an-toan (3).jpg (123 KB)

Công nghệ khử khuẩn trong thang máy UVC – Z One là một trong những công nghệ khử khuẩn hàng đầu bằng tia cực tím được thang máy Việt Đông Hải tích hợp vào sản phẩm giúp khử khuẩn không khí và các bề mặt dù là những khe hẹp nhất trong cabin. Công nghệ UVC - Z One tiêu diệt tế bào vi khuẩn sống và nấm mốc nhờ những tương tác quang hóa với các phân tử RNA và DNA của vi sinh vật khiến chúng không thể sản sinh và lây nhiễm.

Cabin thang máy hoàn toàn là không gian kín. Đây là môi trường lý tưởng để vi khuẩn và bụi bẩn lây lan một cách dễ dàng nên việc đề phòng lây nhiễm trong thang máy là một điều cần thiết và cần được quan tâm đặc biệt lúc này (không những virus Corona mà còn cả các bệnh lây nhiễm khác)

tia_uv_trong_thang_may.jpg (33 KB)

CÔNG NGHỆ KHỬ KHUẨN BỀ MẶT VÀ LỌC KHÍ UVC - Z ONE ỨNG DỤNG TRONG THANG MÁY

* Bộ thiết bị khử khuẩn UVC – Z One là một phương pháp hiệu quả để khử khuẩn nhiều loại chất gây ô nhiễm khỏi các bề mặt khác nhau, có thể làm sạch các bề mặt trong không khí ở nhiệt độ môi trường xung quanh.

* Bộ thiết bị UVC - Z One sử dụng quy trình khử khuẩn khô có tính ứng dụng cao, không tốn nhiều chi phí để thiết lập và vận hành.

* Trong ứng dụng thang máy, bộ thiết bị UVC – Z One tiếp cận đến mọi vị trí trong cabin, khử khuẩn, khử mùi, an toàn và làm không khí tươi mát. Đây là thiết bị hỗ trợ chống nấm mốc, ngăn mùi hôi trong không gian kín hiệu quả trong mùa mưa ẩm ướt như hiện nay

PHƯƠNG THỨC HOẠT ĐỘNG CỦA UVC – Z ONE

Công nghệ khử khuẩn trong thang máy UVC - Z One sử dụng quy trình khử khuẩn khô có tính ứng dụng cao, tối ưu hóa chi phí khi thiết lập và vận hành, có thể dễ dàng ứng dụng trong hệ thống thang tòa nhà, chung cư hoặc thang máy gia đình

01- gia bao tri.jpg (22 KB)

 Phương thức khử khuẩn của UVC - Z One là phương pháp khử trùng bằng ánh sáng cực tím bước sóng ngắn để tiêu diệt hoặc làm bất hoạt vi sinh vật bằng cách phá hủy axit nucleic và phá vỡ DNA của chúng, khiến chúng không thực hiện các chức năng tế bào quan trọng. Ánh sáng UV là môi trường khắc nghiệt đối với các vi sinh vật như vi khuẩn, virus, nấm mốc và các mầm bệnh khác mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Khi thang máy không có người, hệ thống phát tia UV sẽ hoạt động và tự động tắt, chuyển sang chế độ ánh sáng thông thường khi có lệnh gọi. Đây là phương pháp nâng cao an toàn trong thang máy khi dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Thang máy Việt Đông Hải luôn muốn hướng tới một sản phẩm tiện ích và thân thiện với sức khỏe của con người, ưu tiên trải nghiệm của người dùng ở mức cao nhất nên luôn nổ lực cải tiến và hoàn thiện sản phẩm để đem đến những tính năng hiệu quả nhất và tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về hệ thống khử khuẩn trong thang máy bằng tương tác quang hóa có thể để lại thông tin hoặc gọi về hotline 0931 315 595 để được tư vấn. Thang máy Việt Đông Hải hân hạnh được phục vụ quý khách.

bao-gia-thang-may-01.jpg (240 KB)

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status