LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO

Lượt xem:2063 / 2018-01-20 14:28:24

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO

Khi lựa chọn một nhà cung cấp thang máy cho ngôi nhà của bạn, điều bạn quan tâm nhất là gì? Mẫu mã đep, thang giá rẻ hay thang chất lượng an toàn?

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP THANG MÁY NHƯ THẾ NÀO???

Trong đời người, xây dựng được một ngôi nhà cho riêng mình là một việc quan trọng và là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều người. Nhưng để xây dựng được một ngôi nhà hoàn hảo và vừa ý thì có khá nhiều thứ phải đắn đo… xây nhà theo xu hướng cổ điển hay hiện đại, thiết kế như thế nào, nội thất ra sao, kinh phí thế nào là hợp lý… và nếu trong trường hợp bạn chọn xây dựng một ngôi nhà theo phong cách hiện đại có hệ thống thang máy sẽ phát sinh thêm những vấn đề khác cần cân nhắc :

- Thang máy thương hiệu nào tốt ?

- Nhà cung cấp thang máy nào uy tín?

- Thang máy nào an toàn nhất?

- Nên chọn thang máy nội địa hay thang máy nhập nguyên chiếc từ nước ngoài?

- Nên chọn loại thang máy nào giá hợp lý nhưng lại tốt?

- Thang máy giá rẻ có chất lượng không?......

03- ncctm.jpg (30 KB)

Bên cạnh đó trong thời buổi thị trường, các công ty thang máy mọc lên “rậm rạp” và nhiều sự cạnh tranh như hiện nay, nhà cung cấp thang máy thì nhiều, giá cả thang máy cũng đa dạng dao động từ 300 triệu đến hơn một tỷ không khỏi gây nên sự hoang mang tột độ cho khách hàng khi chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín. Vậy đâu là câu trả lời?

Khi lựa chọn một nhà cung cấp thang máy cho ngôi nhà của bạn, điều bạn quan tâm nhất là gì? Mẫu mã đep, thang giá rẻ hay thang chất lượng an toàn?

Điều đầu tiên cần quan tâm đó chính là sự an toàn của bạn. Khi chọn đơn vị cung cấp thang máy không phải là giá cả rẻ hay đắt mà là sự an toàn. Nếu chúng ta chọn một chiếc thang máy giá rẻ nhưng tần suất hư hỏng dày đặt, 1 tháng thang hư vài lần,thang đang vận hành dừng đột  ngột nhốt người trong carbine hay thậm chí xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến mạng người… Vậy tự hỏi liệu chúng ta có can đảm đầu tư một khoảng dù rẻ nhưng vẫn không hề nhỏ cho một hệ thống thang máy như vậy trong ngôi nhà của mình không? “Tiền nào của nấy”… Chúng ta nên cân nhắc thật kỹ yếu tố an toàn khi chọn nhà cung cấp thang máy, thà rằng giá cao hơn một chút nhưng yên tâm khi sử dụng, linh kiện chất lượng vẫn hơn là thang máy giá rẻ nhưng quá nhiều nguy cơ.

01- ncctm.jpg (533 KB)

Điều thứ 2 cần cân nhắc đó là yếu tố kỹ thuật khi lắp đặt. Ngôi nhà của mình cao bao nhiêu, có đủ chiều cao định mức để xây dựng đúng chuẩn an toàn hay chưa, nếu chưa thì nên chọn giải pháp như thế nào? Nhà cung cấp thang máy đó đưa ra những giải pháp có đáp ứng đủ điều kiện về mặt an toàn, chi phí cũng như thẩm mỹ cho chúng ta hay chưa, hay những giải pháp đó qua loa, làm đại chỉ để bán được hàng mà không màn đến sự an toàn, bất chấp cả những yêu cầu về kỹ thuật cũng như các yêu cầu kiểm định chất lượng của chiếc thang.

Điều cuối cùng cũng không kém phần quan trọng nữa chính là chọn đúng nhà cung cấp thang máy có uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn kỹ càng và tạo điều kiện cho chúng ta được trải nghiệm những chiếc thang do đơn vị này lắp đặt. Đồng thời dịch vụ bảo trì bảo dưỡng luôn nhanh chóng, kịp thời và chi phí hợp lý, có mặt 24/7 khi thang gặp trục trặc (sản phẩm tốt không có nghĩa là không có lỗi, cái quan trọng là ai sẽ đến với bạn sớm nhất khi trục trặc xảy ra và giải quyết vấn đề cho bạn khiến bạn hài lòng nhất). Điều này đồng nghĩa với việc chu toàn khi tiên lượng được tình huống xấu nhất và cách giải quyết để hoàn thiện hơn phương án lựa chọn của chúng ta.

4.jpg (798 KB)

Viet Dong Hai Elevator với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, luôn đặt sự an toàn và sự hài lòng của bạn làm kim chỉ nam trong tiến trình phát triển bền vững của chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Bảo trì thang máy có thật sự cần thiết?

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status