Quy trình lắp đặt thang máy tại VIET DONG HAI ELEVATOR

Lượt xem:1805 / 2017-08-14 17:00:06

Quy trình lắp đặt thang máy tại VIET DONG HAI ELEVATOR

Thang máy là một trong những công nghệ được áp dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Do đó, các dịch vụ lắp đặt thang máy rất phát triển và VIET DONG HAI ELEVATOR là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này.

 

Lắp đặt thang máy nhu cầu tất yếu của xã hội

Hiện nay, đa số các công trình kiến trúc được xây dựng với nhiều tầng, và để cho việc di chuyển giữa các tầng được thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn thì việc lắp đặt thang máy là hoàn toàn cần thiết. Vậy liệu bạn có biết quy trình thực hiện lắp đặt thang máy như thế nào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng?

quy-trinh-lap-dat-thang-may-tai-infinity-elevator1.jpg (55 KB)

VIET DONG HAI ELEVATOR là sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho những ai đang có nhu cầu lắp đặt thang máy

 

Quy trình lắp đặt thang máy

Để lắp đặt thang máy một cách an toàn và hiệu quả, cần có một quy trình lắp đặt với một giải pháp toàn diện, cụ thể như sau:

20839318_2087498084806925_1836123979_n.png (46 KB) Khảo sát, đánh giá thực tế công trình: Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất ảnh hưởng tới toàn bộ quá trình thiết kế và lắp đặt thang máy. Cần khảo sát về nhiều mặt khác nhau như số tầng, công suất vận chuyển, vị trí lắp đặt, chức năng thang máy,... để đưa ra phương pháp giải quyết toàn diện nhất.

20839318_2087498084806925_1836123979_n.png (46 KB) Lựa chọn loại thang máy phù hợp và tiến hành thiết kế xây dựng. Quá trình này được giám sát chặt chẽ để tránh xảy ra sai xót trong quá trình lắp đặt.

20839318_2087498084806925_1836123979_n.png (46 KB) Lắp đặt và vận hành thang máy: quy trình lắp đặt tuân theo nhiều tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo thang máy hoạt động hiệu quả và an toàn.

quy-trinh-lap-dat-thang-may-tai-infinity-elevator2.png (398 KB)

Quy trình lắp đặt hiệu quả để cho ra các sản phẩm thang máy an toàn và chất lượng nhất

 

Viet Dong Hai Elevator là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn

Quá trình lắp đặt thang máy đòi hỏi nhân viên phải có kiến thức sâu về thang máy cũng như có kinh nghiệm làm việc, chuyên môn cao để việc lắp đặt được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, đồng thời phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy đâu là đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu khắc khe này của bạn?

Viet Dong Hai Elevator hoàn toàn thỏa mãn được yêu cầu đó. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt thang máy tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khẩn cấp 20/4 cùng với nguồn vật liệu sẵn có đảm bảo luôn có mặt mỗi khi bạn cần. Chắc chắn các sản phẩm và dịch vụ tại Viet Dong Hai Elevator chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

quy-trinh-lap-dat-thang-may-tai-infinity-elevator3.jpg (46 KB)

Các sản phẩm thang máy của Viet Dong Hai Elevator chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

 

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis

DMCA.com Protection Status