Tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

Lượt xem:386 / 2020-11-27 10:20:54

Tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

Một trong những tiêu chí mà Việt Đông Hải thường khuyên khách hàng là lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất?

Khác với các loại hàng tiêu dùng, thang máy là một thiết bị công nghệ có giá trị cao nên khi các chủ đầu tư lựa chọn đơn vị cung cấp cũng phải cân nhắc rất nhiều tiêu chí. Và một trong những tiêu chí mà Việt Đông Hải thường khuyên khách hàng là lựa chọn những công ty có nhà máy sản xuất. Vậy tại sao nên mua thang máy của những công ty thang máy có nhà máy sản xuất? Điều đó có những ưu điểm gì? Cùng thang máy Việt Đông Hải tìm hiểu nhé!

nha-may-san-xuat-cong-ty-thang-may-viet-dong-hai.jpg (78 KB)

 

Với dòng thang máy liên doanh (loại thang máy sử dụng thiết bị, linh kiện nhập khẩu và phần khung cơ khí được sản xuất trong nước) thì trên thị trường hiện nay có hai loại hình công ty cung cấp.

Công ty thương mại: là công ty hoạt động theo kiểu mua đi bán lại, phần lớn các công ty thang máy này là những công ty nhỏ và ít nhân lực.

Công ty có chức năng sản xuất: là công ty thang máy có đầy đủ các bộ phận, phòng ban, có nhà máy sản xuất. Phần lớn là các công ty có quy mô lớn và đảm bảo nguồn nhân lực cho các dịch vụ sản xuất, lắp đặt, bảo trì, sửa chữa,…

Lý do nên chọn những công ty có nhà máy sản xuất:

1. Những công ty thang máy có nhà máy sản xuất có quy mô lớn hơn

Những công ty lớn, có quy mô thường sẽ cũng cấp dịch vụ tốt hơn, đem đến sự tin tưởng cao hơn cho khách hàng. Để xây dựng được một nhà máy sản xuất đúng nghĩa với các loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự đạt chuẩn thì phải đầu tư rất nhiều tiền (hàng chục tỷ đồng). Chính vì thế không phải công ty nào cũng có khả năng để vận hành một nhà máy nếu không đủ tiềm lực. Đó là lý do tại sao trên phạm vi cả nước, số lượng các công ty có nhà máy chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn những công ty hoạt động theo mô hình thương mại lại có đến cả trăm công ty.

1.jpg (352 KB)

2. Yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà khi đi mua hàng, chúng ta thường chọn một nhà cung cấp lớn và uy tín. Bởi vì, công ty lớn thường phải bỏ ra rất nhiều chi phí đầu tư về cả nhân viên, thương hiệu, uy tín để phát triển lâu dài và bền vững, vậy nên họ thường đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam thúc đẩy doanh nghiệp trưởng thành, thường những công ty có quy mô sẽ không đánh đổi uy tín thương hiệu của mình để cung cấp một sản phẩm “dỏm” đến tay khách hàng.

3. Yên tâm về mặt chất lượng dịch vụ

Yên tâm hơn về dịch vụ hậu mãi. Đặc biệt đối với sản phẩm thang máy thì dịch vụ hậu mãi, sửa chữa, bảo trì là cực kỳ quan trọng.

Các công ty thang máy lớn bao giờ cũng có chiến lược phát triển lâu dài, và một trong những cách để xây dựng thương hiệu đó là nâng cao chất lượng dịch vụ. Thế nên chất lượng dịch vụ họ cung cấp bao giờ cũng tốt hơn và nhanh hơn.

Việc thành lập một công ty thang máy thương mại hiện nay không quá khó, chỉ cần một số vốn nhỏ và nhân sự không quá 10 người. Bên cạnh đó, trong điều kiện cạnh tranh ngày một khốc liệt, cộng với việc khách hàng ngày càng thông thái hơn, chính vì thế số lượng công ty thương mại phải ngừng hoạt động ngày một tăng. Khi đó, quyền lợi của người mua thang chắc chắn sẽ không được đảm bảo.

7.jpg (962 KB)

4. Luôn được hỗ trợ

Công ty sản xuất muốn tiếp cận, đưa sản phẩm của mình tới gần hơn với khách hàng ở nhiều vùng địa lý thì họ sẽ thành lập các văn phòng đại diện, chi nhánh. Ví dụ: Công ty thang máy Việt Đông Hải sẽ có chi nhánh ở cả miền Trung, miền Nam và miền Tây. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu về thang máy thì dễ dàng liên hệ và được hỗ trợ nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty luôn có đủ nguồn lực để phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tóm lại, đối với những mặt hàng có giá trị cao thì quý khách hàng nên cân nhắc kỹ khi chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo lợi ích sử dụng tốt nhất. Đừng chỉ vì sự chênh lệch nhỏ về giá thành ban đầu mà bỏ qua sự chênh lệch lớn về tổng chi phí và lợi ích tổng thể về sau. (Click vào đây để tìm hiểu thêm về tổng chi phí mà chủ đầu tư phải bỏ ra khi đầu tư hạn mục thang máy)

 

Xem thêm: Thay mới hệ thống thang máy cũ đã "quá tuổi vận hành"

Xem thêm: Những điều cơ bản về bảo trì thang máy bạn cần biết

 

 

bao-gia-thang-may-01.jpg (240 KB)

Morbi congue lectus non sem tempus semper

Donec sollicitudin lacus in felis luctus blandit. Ut hendrerit mattis justo at suscipit. Vivamus orci urna, ornare vitae tellus in, condimentum imperdiet eros. Maecenas accumsan, massa nec vulputate congue, dolor erat ullamcorper dolor, ac aliquam eros sem in dui. In eu sagittis metus. Proin consectetur suscipit dui sed euismod. Suspendisse dolor risus, venenatis eget lacus eu, ultrices euismod magna.

  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis
  • Aliquam justo lorem, commodo eget tristique non
  • Curabitur vehicula leo accumsan, varius tellus vitae
  • Pellentesque imperdiet, leo ut pulvinar facilisis